10 ที่พักสไตล์มินิมอล

4163
0
Share:

วันหยุดมีค่า อย่าปล่อยให้ผ่านไปแบบเสียเปล่า ออกไปพักผ่อนกันดีกว่า กับ 10 ที่พักสไตล์มินิมอลที่เรารวบรวมไว้ให้คุณได้ออกไปเปลี่ยนบรรยากาศพักผ่อนแบบเดิมๆ เป็นบรรยากาศสุดชิค ถ่ายรูปสวย ลงสตอรี่ให้เพื่อนได้อิจฉากันเล่นๆ สุดสัปดาห์นี้แพ็คกระเป๋าแล้วเตรียมออกเดินทางกันเลย

ค้นหาที่พักกับ TRAVIZGO พร้อมโปรโมชั่นดีลเด็ดโดนใจอีกเพียบ คลิกเลย https://www.travizgo.com/hotel/1. Any Day House

บ้านพัก 3 ชั้น ในเชียงใหม่ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว คุมโทนสีขาวทั้งหลัง เหมาะสำหรับสายมินิมอลอย่างมาก แต่ละมุมในบ้านพักก็สวย อยู่แต่ในบ้านถ่ายรูป เล่นน้ำ กินอาหารชิวๆพักผ่อนก็ยังได้ โดยบ้านพักของที่นี่จะมีทั้งหมด 8 หลัง แบ่งเป็น A1 – A2 บ้านพักแบบ 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ (เหมาะสำหรับเข้าพัก 6 ท่าน) A3 – A6 บ้านพักแบบ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ (เหมาะสำหรับเข้าพัก 9 ท่าน) และ A7 – A8 บ้านพักแบบ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ (เหมาะสำหรับเข้าพัก 9 ท่าน)พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ทริปเชียงใหม่ครั้งต่อไป ถ้าต้องไปกับแก๊งค์เพื่อน ต้องลองที่นี่แล้วล่ะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

FB : https://www.facebook.com/anydayhouse8/

Tel : 090 328 70512.Myth Koh Larn

บ้านพักสุด Exclusive พร้อมสระน้ำส่วนตัว ลงเล่นน้ำได้ทันทีที่ตื่นนอน ด้านการตกแต่งภายใน ก็เปลี่ยนให้บ้านพักสุด Private แห่งนี้ กลายเป็นมุมถ่ายรูปสวยๆได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งในตอนกลางคืน ก็มีดนตรีสดให้ฟังในระหว่างทานอาหาร หรือจิบเครื่องดื่มชิวๆก่อนเข้านอน ใครที่กำลังอยากได้รูปเซตใหม่ไปลงไอจีสวยๆแล้วละก็ มาที่ Myth Koh Larn กันเลย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

FB : https://www.facebook.com/mythkohlarnresort/

Tel : 065 642 88333.Barayan Place

บ้านพัก 2 ชั้นสุดชิค ที่มีเพียง 6 หลัง !! ยังไม่พอ Private ขึ้นไปอีกกับระบบ Self – Check-In System ทำทุกอย่างได้เองแบบไม่ต้องง้อใคร นอกจากจะ Private แล้ว บ้านทั้ง 6 หลังยังตกแต่งแบบมินิมอลคุมโทนแบบดีงามตามท้องเรื่อง มีมุมถ่ายรูปสวยๆเก๋ๆให้ถ่ายในบ้านกันเลย สะกิด “ต้าวแฟน” ของคุณ ทริปหน้าแพคกระเป๋าแล้วไปเลย !

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

FB https://www.facebook.com/barayanplace/

Tel : 090-66370884.บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน

บ้านพักหลังน้อย ที่คุณภาพไม่น้อยเลย เพราะตัวบ้านพักถูกตกแต่งมาเป็นอย่างดีทั้งในสไตล์ Loft และ มินิมอลคุมโทนขาวคลีน มีให้เลือกพักทั้งริมทะเล (Sea view) ที่จะมีเก้าอี้ชายหาดให้นั่งชิวจิบบรรยากาศเพลินๆ และที่พักแบบไม่ติดทะเล ที่มีการตกแต่งแบบญี่ปุ่นเบาๆ ที่สำคัญ Breakfast ก็เป็นบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า ตักทานกันเพลินๆ แถมยังมีคาเฟ่ให้นั่งชิวกันไปอี๊กก ดีขนาดนี้ไม่มาไม่ได้แล้ว 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

FB : https://www.facebook.com/baanrinruk.kohlarn/

Tel : 080 096 28285.Cloud9 Hotel

ตึกสูง 7 ชั้น ที่มีการจัดการที่พักตอบโจทย์ทั้งวัยรุ่นที่มากับเพื่อนด้วยห้องพักแบบ Dorm และไม่ทิ้งการพักผ่อนสไตล์ครอบครัว ด้วยห้อง Private และ Family ห้องพักจะอยู่ที่ชั้น 2 – 6 แบ่งออกเป็น ชั้น 2 – 3 เป็นห้องพักแบบ Dorm มีการจัดห้องพักทั้ง ชายล้วน หญิงล้วน และ พักรวม พร้อมโซนนั่งเล่นสะดวกสบาย ก่อนขึ้นมายัง Rooftop Bar ในชั้นที่ 4 ถัดขึ้นมาในชั้นที่ 5 – 6 จะเป็นห้องพักแบบ Private ที่มีทั้งห้องพักแบบทั่วไป และ Family สำหรับใครที่ไม่ชอบออกไปไหน ที่ชั้น 1 ยังมีโซนคาเฟ่ชิคๆ ให้นั่งพักผ่อนสบายๆ มีทีเด็ดคือเครื่องดื่มและคุ้กกี้ ใครที่มีโอกาสเข้าพักที่นี่ อย่าลืมลิ้มลองความอร่อยกันนะ !

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

FB https://www.facebook.com/cloud9huahin/

Tel : 093 394 4499


6.Marina Sea View Bangsaen

อาคารพาณิชย์ที่ถูกรีโนเวทใหม่ กลายมาเป็นที่พักคุมโทนสไตล์มินิมอลสุดชิค ทุกอย่างถูกตกแต่งอย่างเรียบง่าย และมีวิวที่มองจากห้องพักที่สวยงาม ทำให้ที่ Marina Sea View Bangsaen แห่งนี้ ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบความเรียบง่าย แต่ยังมีความสบาย มีมุมถ่ายรูปสวยๆ และอาหารเช้าพร้อมเสิร์ฟ ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักเพื่อพักผ่อนริมทะเลโดยใช้เวลาเดินทางไม่นาน ลองมาใช้บริการที่ Marina Sea View Bangsaen กันดูนะ ถ้าคุณเจอตุ๊กตาสล็อตสีน้ำตาลครีมขนาดใหญ่นั่งรออยู่ แปลว่าคุณมาถูกที่แล้ว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

FB : https://www.facebook.com/marinaseaviewbangsaen

Tel : 094 486 99107.Arch 39 Art & Craft Hotel

ห้องพักที่ถูกตกแต่งขึ้นมาอย่างเรียบง่าย แต่ให้ความรู้สึกสนุกสนาน ด้วยเฟอนิเจอร์ที่ถูกเลือกมาทำให้เรารู้สึกกลับเป็นเด็กอีกครั้ง โทนสีขาว-น้ำตาล ให้บรรยากาศอบอุ่นขณะได้พักผ่อน และยังมีพื้นที่ส่วนกลางให้ใช้บริการ อีกทั้งยังมีกิจกรรมต่างๆให้เลือกสนุกกันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ท่องเที่ยวท้องถิ่น กับ ปั่นจักรยาน นับว่าตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเข้าพักแบบครบ จบ ในที่เดียวกันเลย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

FB : https://www.facebook.com/arch39hotel/

Tel : 091 879 59898.Maldives Beach Resort

ที่พักริมหาด ที่เต็มไปด้วยมุมถ่ายรูปสวยๆทั้งในและนอกที่พัก ห้องพักของที่นี่จะถูกจัดไว้เป็นอย่างดี ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวที่เข้าพักทั้งเดี่ยวและคู่ หรือจะมาเป็นกลุ่มก็สนุกได้ นอกจากนี้ ยังมีสระว่ายน้ำริมหาด ทำให้คุณสามารถเลือกเล่นน้ำตามใจชอบ น้ำสระก็ดี น้ำทะเลก็ได้ ไฮไลท์อย่างสุดท้ายที่นำมาแนะนำกันคือ การดินเนอร์ในบรรยากาศสุดโรแมนติก ที่คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับอาหารซีฟู้ดรสเลิศในบรรยากาศริมชายหาด บอกได้แค่ว่า “มันดีย์อ่ะ”

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

FB : https://www.facebook.com/maldiveschanthaburi/

Tel : 083 447 37089.Sala Ayutthaya

โรงแรมสไตล์ไทยโมเดิร์นริมแม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อเข้ามาด้านในจะพบกับกำแพงอิฐสีส้มชวนให้คิดถึงวันวานของสยามประเทศในยุคกรุงศรีฯ แต่แท้ที่จริงแล้ว กำแพงที่ว่าคือ กำแพงของบ้านพักสีขาวมินิมอล เป็นการผสานศิลปะของทั้ง 2 ยุคสมัยให้เข้ากันได้อย่างลงตัว และที่นี่ยังมีร้านอาหารริมน้ำ ที่ทุกท่านจะได้เพลิดเพลินกับรสชาติอาหารสไตล์ไทยประยุกต์ และดื่มด่ำบรรยากาศของวัดพุทไธศวรรย์ ใครที่อยากลองพักผ่อนในสถานที่ที่อดีตและปัจจุบันผสานกันอย่างลงตัว ลองใช้บริการที่นี่กันดูนะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

FB https://www.facebook.com/SalaAyutthaya/

Tel : 035 242 58810.Sala lanna Chiang Mai 

ที่พักริมแม่น้ำปิงที่มีการตกแต่งสไตล์ไทยล้านนาของภาคเหนือได้เป็นอย่างดีไม่ว่าคุณจะเข้าพักที่โซนไหนก็ได้กลิ่นอายความเป็นภาคเหนือได้ในทุกที่ ห้องพักเป็นโทนสีขาวสไตล์มินิมอลดีงามตามท้องเรื่อง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันมี Welcome Fruit เล็กๆน้อยๆจากทางโรงแรมไว้ให้ที่ห้องหลังเช็กอิน ห้องอาหารอยู่ติดริมแม่น้ำปิง มีทั้งโซน Outdoor ให้กินลมชมบรรยากาศและ โซนห้องแอร์สำหรับผู้ที่ไม่ชอบอากาศร้อน อาหารที่เสิร์ฟก็มีทั้งอาหารเหนือ และอาหารนานาชาติ ให้เลือกอร่อยกันได้ตามใจ ใครที่อยากไปแอ่วเหนือ แล้วอยากได้ที่พักที่มีบรรยากาศภาคเหนือแบบอินๆ แนะนำเลยว่าต้องมาที่นี่ 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

FB https://www.facebook.com/salaChiangMai/

Tel : 053 242 588

Share:

Leave a reply