ลางานไปหาธรรมชาติ ที่ Lalamukha 🏕

155
0
Share:
🚙 มุ่งหน้าสู่เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา กับที่พักสไตล์ซาฟารี 🏞 ที่มีให้เลือกถึง 3 รูปแบบ ‼

Lalamukha Tented Resort Khao Yai ที่พักสไตล์ Glamping ⛺ ที่เสมือนว่าเราได้ไปตั้งแคมป์ แต่พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน 👍 โดยที่ลาลามูก้าแห่งนี้ มีการแบ่งที่พักออกเป็น 3 รูปแบบเพื่อรองรับตามความต้องการของนักท่องเที่ยว 💁‍♂ ได้แก่

Eco Safari Tent เต็นท์ที่พักแบบธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน 🤗 ของว่างและมินิบาร์แบบแน่นๆ 🥂 ให้คุณได้ใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ในที่พักอย่างชิวๆ สำหรับห้องน้ำของ Eco Safari Tent จะเป็นห้องน้ำรวมแยกเป็นชายและหญิง 🚻 แชมพูครีมอาบน้ำเตรียมไว้พร้อม!

Deluxe Savannah Tent อัพเกรดขึ้นมาอีกขั้น สิ่งอำนวยความสะดวกยังคงครบครันเหมือนเดิม 😊 เพิ่มเติมคือ 🛀 มีห้องน้ำส่วนตัวในเต็นท์กันเลยทีเดียว❗ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบบรรยากาศแบบ 2 in 1 ห้องพักสไตล์ซาฟารี แต่อยากได้กลิ่นอายของการพักในโรงแรม 🏨 ห้องนี้ตอบโจทย์ได้ดีเลยล่ะ แอบกระซิบว่า ถ้าห้อง Deluxe Savannah Tent ยังพรีเมี่ยมไม่พอ ทางที่พักยังมี 🎖 Deluxe Signature Tent ที่ห้องกว้างขึ้น และห้องน้ำหรูหรายิ่งกว่าเดิมอีกด้วย 🤩

⛳ สุดท้าย บ้าน(กลาง)ต้นไม้หลังน้อยของเรา Loft tree House 🌳 ที่มีลักษณะเป็นบ้านที่ปลูกอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่มีห้องใต้หลังคาสามารถเปิดออกไปนอนดูดาวบนระเบียงยามค่ำคืนได้ 🌃 แน่นอนว่าสิ่งอำนวยความสะดวกก็ยังครบครัน ใครชอบบรรยากาศบ้านเล็กกลางธรรมชาติที่กว้างใหญ่ ไม่อยากให้พลาดกันนะ 🤠

นอกจากที่พัก ยังมีสระว่ายน้ำ 🏊‍♀ และร้านอาหารให้บริการ อากาศดีๆท่ามกลางธรรมชาติ 🌿 มาพร้อมอาหารแสนอร่อย 🥘 มีทั้งเมนูซิกเนเจอร์ หรือเซทบาร์บีคิว เข้ากั้นเข้ากันกับบรรยากาศโดยรอบ 🍃 และที่สำคัญ มี WiFi ฟรีคอยให้บริการในทุกๆห้องพัก ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อกับโลกภายนอกเลยล่ะ บอกเลยว่าที่นี่ ควรไปลอง

Share:

Leave a reply